So Sánh Camera Dahua và Camera Ezviz

MỤC LỤC BÀI VIẾT

So Sánh Camera Dahua và Camera Ezviz

So Sánh Camera Dahua và Camera Ezviz là những thương hiệu nhỏ của các hãng camera nổi tiếng trước đó như Hikvision hay Dahua; nhưng cả camera Ezviz và Imou đều đã và đang tạo dựng được những dấu ấn riêng với khách hàng và ngày càng có sức cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác. Sau đây, hãy cùng khám phá xem ở hai hãng camera này có gì khác biệt nhé!

Camera Ezviz đến từ đâu?

Só sánh Camera Ezviz và Imou là thương hiệu cung cấp thiết bị an ninh, nhà thông minh toàn cầu – là công ty con của Hikvision; với sứ mệnh tạo ra một cuộc sống an toàn, thông minh và tiện lợi cho người dùng thông qua các thiết bị thông minh; nền tảng dựa trên đám mây và công nghệ AI.

Hướng tới khách hàng cuối cùng với sự tiện lợi, dễ dàng lắp đặt; sản phẩm và dịch vụ sáng tạo từ Camera Ezviz có thể được áp dụng cho gia đình, nơi làm việc, cửa hàng, trường học …

Những điểm giống nhau của camera EZVIZ và Dahua

Mục tiêu chung

Ở cả hai thương hiệu camera Ezviz và Imou đều có chung mục tiêu là xây dựng và phát triển sản phẩm hướng đến mục đích sử dụng cho ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng…cung cấp các thiết bị an ninh và nhà thông minh.

Về nguồn gốc 

Ezviz và Imou đều là những sản phẩm đến từ những thương hiệu đình đám và nổi tiếng trên toàn thế giới đó là Hikvision và Dahua; là hai hãng camera chiếm thị phần lớn trong thị trường camera giám sát. Từ đó, nó làm bước đệm vững chắc cho camera Ezviz và Imou phát triển.

Thiết kế 

Thiết kế của cả hai thương hiệu camera Ezviz và Imou đều hướng đến sự tinh tế và nhỏ gọn để tối ưu diện tích lắp đặt của người dùng và đa dạng về vị trí lắp đặt. Ngoài ra, nó còn đảm bảo tính thẩm mỹ tại nơi lắp.

Tính ổn định và độ bền

Vì vậy, đặc thù của dòng camera Wifi là tính ổn định của kết nối; cả hai hãng đều hướng tới tối ưu tính ổn định của camera nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm mượt mà không bị gián đoạn bởi hệ thống internet.

Camera Ezviz và Imou đều được làm từ những chất liệu có độ chắc chắn và độ bền cao nhằm nâng cao tuổi thọ của thiết kế.

Tính năng đàm thoại 2 chiều

Ở 2 dòng camera Ezviz và Imou đều được trang bị tính năng đàm thoại 2 chiều thông qua hệ thống loa và mic thu âm hiện đại, khả năng chống ồn và lọc âm thanh cho người dùng trải nghiệm âm thanh hài lòng nhất.

5/5 - (71 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *