Giới thiệu

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Giới thiệu về Dahua

Dahua là nhà cung cấp giải pháp IoT hàng đầu thế giới, trong đó video là lĩnh vực năng lực chính của chúng tôi.

Zhejiang Dahua Technology Co., Ltd. (Dahua Technology) là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ IoT thông minh lấy video làm trung tâm hàng đầu thế giới. Dựa trên những đổi mới công nghệ, Dahua Technology cung cấp các giải pháp, hệ thống và dịch vụ bảo mật đầu cuối nhằm tạo ra giá trị cho hoạt động của thành phố, quản lý doanh nghiệp và người tiêu dùng. Dahua cũng là hãng camera Top2 bán chạy thế giới sau Hikvision cũng như Ezviz.

Giới thiệu về Dahua
Giới thiệu về Dahua

Năm 2020, công ty đạt tổng doanh thu hoạt động là 26,466 tỷ NDT (4,06 tỷ USD). Nó có hơn 18.000 nhân viên, trong đó hơn 50% làm việc trong lĩnh vực R&D. Kể từ khi ra mắt DVR nhúng 8 kênh tự phát triển đầu tiên trong ngành vào năm 2002, Dahua Technology đã cống hiến hết mình cho sự đổi mới công nghệ và không ngừng tăng cường đầu tư vào R&D, phân bổ khoảng 10% doanh thu hàng năm cho R&D. Công ty tiếp tục khám phá các cơ hội mới nổi dựa trên công nghệ IoT video và đã thành lập các doanh nghiệp về thị giác máy, hệ thống hội nghị truyền hình, máy bay không người lái chuyên nghiệp, an toàn cháy nổ thông minh, công nghệ ô tô, lưu trữ thông minh, robot, v.v.

Phát triển công nghệ Camera Dahua

Camera Dahua Là một doanh nghiệp công nghệ cao cấp quốc gia, Dahua Technology đã trở thành công ty niêm yết công khai tại Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến (SZSE: 002236) vào tháng 5 năm 2008. Với các máy trạm sau tiến sĩ quốc gia, Dahua Technology được công nhận là trung tâm công nghệ doanh nghiệp được chứng nhận quốc gia và thí điểm sáng tạo quốc gia xí nghiệp. Nó có 4 Dự án Chương trình Ngọn đuốc Quốc gia, 5 Dự án Công nghiệp hóa Công nghệ cao Quốc gia cũng như 3 Dự án Quốc gia về thiết bị điện tử lõi, chip đa năng cao cấp và phần mềm cơ bản. Công ty cũng đã đăng ký hơn 3.700 bằng sáng chế, trong đó có hơn 240 bằng sáng chế quốc tế. Kể từ năm 2014, Dahua Technology đã được ước tính là nhà cung cấp thiết bị giám sát video lớn thứ 2 trên thế giới theo công ty nghiên cứu thị trường bên thứ Cambodia (trước đây gọi là IHS ). Ngoài ra , nó đã được xếp hạng thứ 2 trong danh sách a & s Security 50 trong 3 năm liên tiếp.

Hikvision đã thành lập một trong những mạng lưới tiếp thị rộng khắp nhất trong ngành công nghiệp này, bao gồm 59 chi nhánh khu vực ở nước ngoài, để đảm bảo phản hồi nhanh chóng với nhu cầu của khách hàng, người dùng và đối tác. Sản phẩm của Camera Dahua phục vụ cho đa dạng thị trường ngành học, được cung cấp tại hơn 150 quốc gia.

Hikvision bắt đầu phát hành cổ phiếu ở sở giao dịch vào tháng 5 năm 2010 và được niêm yết trên Bảng SME tại Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến.

Tầm nhìn của chúng tôi

Đem đến khả năng quan sát để đảm bảo an ninh và sự phát triển của thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi

Tìm ra nhiều biện pháp mới mẻ để lĩnh hội và hiểu rõ thế giới hơn, đem đến khả năng quan sát cho những người đưa ra quyết định và người đi làm, cũng như hợp tác để cải thiện sự an toàn và thúc đẩy phát triển bền vững trên toàn thế giới.