Chuông cửa dahua

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Chuông cửa dahua bán chạy nhất

Chuông cửa dahua

 Giải pháp chi tiết chuông cửa có hình cho khu chung cư

Đây là giải pháp chuông cửa có hình của hãng Dahua   nhập khẩu phân phối tại Việt Nam. Nếu bạn quan tâm tới chính sách phân phối hãy xem chính sách tại đây.

Trên là hệ thống chuông cửa chung cư nhiều tầng quản lý kết hợp trực tiếp với camera an ninh toàn nhà, có phòng điều khiển riêng. Hệ thống kết nối trực tiếp tới điện thoại người dùng.

Hệ thống chuông cửa hình quản lý bằng phần mềm Express

điều khiển trực tiếp trên PC và kết nối online với điện thoại cầm tay. Tích hợp với hệ thống kiểm soát cửa Accesscontrol và hệ thống camera dahua CCTV. Và lưu trữ dữ liệu lên server, cloud hoặc ổ đĩa cứng.

Hiệu năng của hệ thống chuông cửa chung cư là độ phân giải FULL HD, có thể kết nối cùng lúc 15 màn hình với nhau, ngĩa là 15 gia đình chung cư có thể gọi online cho nhau hoặc họp online thông báo cho nhau lúc khẩn cấp.

Hệ thống có thể lập báo động trên màn hình chuông cửa ban có thể setup nhiều chức năng thông minh báo động khẩn cấp cho chung tâm hoặc đến điện thoại di động hay chính hàng xóm của mình.

Các sản phẩm nút bấm chuông cửa

mà dahua  phân phối quý khách hàng có thểm thao khảo thêm giá sản phẩm: tại đây

Các loại màn hình của chuông cửa

gồm các loại màn hình cảm ứng có kích thước từ 7 inch, 10 inch. Loại có nút bấm hoặc không nút, màu sắc màn hình đa dạng màu trắng hoặc màu đen. Màn hình chuông cửa được làm từ nhựa cao cấp ABS chống sước tạo độ sang trọng.

Đây là bộ điều khiển chuông cửa hình nhiều tầng cho chung cư, tích hợp hệ thống nhiều màn hình kết nối đến 120 tầng trong 1 tòa nhà, có khả năng nhận diện khuôn mặt và hỗ trợ mở bằng vân tay. Cho phép tích hợp với hệ thống camera  báo động, cảnh báo báo động.

Giải pháp chi tiết chuông cửa có hình cho Biệt Thự, nhà dân, nhà liền kề tích hợp access control

Hệ thống chuông cửa có hình thông minh và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Cuộc sống hiện đại và công việc bận rộn rất khó để chúng ta có nhiều thời gian rành cho ngồi nhà.

Nhưng khách đến thăm nhà thì ít khi báo trước làm thế nào để nhận biết được khách đến chơi nhà, người đó có phải khách thật của gia đình hay không và khi chúng ta chưa kịp về nhà thì làm sao để mở cửa nói chuyện với họ để họ đợi hoặc mình mở cửa từ xa để khách vào. tích hợp hệ thống access control

Việc từ chối khách đến thăm nhà bằng hệ thống chuông cửa cũng rất hữu ích và không mất lịch sự khi từ chối qua hệ thống chuông cửa.

 giải pháp chuông cửa cho hệ thống biết thự, gia đình nhà liền kề.

camera dahua mang đến trải nghiệm tuyệt cho người dùng bằng hệ thống chuông cửa thông minh  cắm là chạy không cần đi dây, kể cả mất điện hệ thống vẫn hoạt động độc lập lên tới 3 tháng liền không cần cấp nguồn.

Hệ thống kết hợp với điện thoại thông minh online readtime liên tục. Kết nối không dây và đưa ra những cảnh báo bằng điện thoại hữu ích. Đàm thoại 2 chiều một cách luột là. các bạn có thểm tìm hiểu sản phẩm chuông cửa thông minh:  tại đây

Hệ thống chuông cửa highlights lắp cho Xì Gà Cao Cấp

sử dụng công nghệ tiên tiến lưu trữa trên Cloud, tích hợp phát hiện chuyển động và kết nối mạng wifi. Thiết bị chống va đập và có góc nhìn rộng lên tới 140 độ. Tích hợp hệ thống pin chuông cửa. Hoạt động độc lập cả khi mất điện.

Hệ thống chuông cửa highlights lắp cho Xì Gà Cao Cấp
Hệ thống chuông cửa highlights lắp cho Xì Gà Cao Cấp

Sơ đồ kết nối hệ thống chuông cửa có hình với các thiết bị ngoại vi khác như, còi báo động, camera giám sát ip, chống chộm đàm thoại ngày đêm. Ứng dụng lắp đặt cho Xì Gà cao cấp

5/5 - (26 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *